Thứ Tư, 15 tháng 11, 2017

BÁN GỖ GIÁ TỴ - GỖ TEAK - GỖ BÁNG SÚNG GIÁ RẺ

Công ty gỗ Việt Âu Mỹ hiện nay đang cung cấp gỗ Giá tỵ (Teak), báng súng nhập khẩu từ Châu Phi với số lượng lớn, đầy đủ quy cách cho Quý Khách. Giá cả phù hợp.

 Gỗ giá tỵ (Gỗ Teak), hay còn gọi là gỗ báng súng được sử dụng trong chế biến vật liệu trong các ngành xây dựng từ rất lâu hơn 100 năm qua.
Gỗ Teak có màu vàng sẫm, Gỗ Teak (gỗ giá tỵ) nhìn thường có vân gỗ rất đẹp, kiểu cổ điển với kết cấu thớ gỗ khá rất tốt, thớ gỗ khá to nhưng lại mịn, chắc, không bị cong vênh và nứt nẻ, hoàn toàn không bị ảnh hưởng bới mối mọt, uốn cong tốt, chịu va đập, chịu nén và lực kéo khá tốt, gỗ teak (giá tỵ) được phân loại vào nhóm 1A.
Gỗ Teak (Gỗ giá tỵ) có tên khoa học khác là Tectona grandis. Vào những ngày đầu tiên nhạp vào thị trường Việt Nam, gỗ Teak được người nông trồng thường gọi với tên khác theo âm tiếng Pháp là “teak”. Thời gian sau đó, càng dần dần về sau nó được thêm tên là giá tỵ và báng súng.
Cây Teak là cây dạng rụng lá, gốc cây thường thì có rãnh và có các bạnh. Chiều cao hơn 30 m, với đường kính thân gỗ từ 60–80 cm. Vỏ cây bên ngoài khi trưởng thành thường có màu xám vàng, vỏ thường nứt phía dọc thành vảy nhỏ, dài và hơi hẹp, riêng với thịt vỏ cây có xơ.
Nhánh cây non phủ lông có dạng hình sao, màu giống như gỉ sắt. Lá cây hình dạng trái xoan, hình trứng ngược hoặc có thể là gần giống hình tròn. Cụm hoa tương đối lớn hình chùy, gồm với những xim dạng 3 nhánh, mọc đối xứng nhau.
Gỗ Teak (Gỗ giá tỵ) có màu vàng sẫm, hay màu xám hơi nâu nâu. Vòng năm của cây gỗ teak rễ nhận, gỗ muộn mạch hơi thưa, nhỏ hơn gỗ sớm. Tia nhỏ, mật độ thưa. Gỗ nặng trung bình, tỷ trọng 0,7. Lực kéo ngang thớ 32 kg/cm², lực nén dọc thớ 471 kg/cm², oằn 1.253 kg/cm².

Ở thị trường Việt Nam gỗ Giá Tỵ thường được sử dụng để sản xuất nội thất, chủ yếu dùng làm ván sàn, đóng tủ bếp, tủ, bàn ghế, cửa…

Hiện nay công ty Gỗ Việt Âu Mỹ đang nhập thẳng từ các nhà cung cấp từ Châu Phi phân phối lại thị trường Việt Nam, được chúng tôi nhập hàng đã xẻ theo hộp với kích thường dày 200 x 200-300 x 2000 x 3000mm.

Tại xưởng gỗ Việt Âu Mỹ cũng có hệ thống cưa xẻ sấy gia công, nếu quý Khách muốn xẻ theo yêu cầu chúng Tôi sẽ đáp ứng cho quy khách.
Quý Khách quan tâm dòng gỗ giá tỵ (teak), máng súng này vui lòng liên hệ:
BẢN ĐỒ HƯỚNG DẪN ĐẾN KHO GỖ

CÔNG TY TNHH GỖ VIỆT ÂU MỸ 

Trụ sở: Số 11B2, Tổ 14, KP.11, P. Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai 
Kho, xưởng: Xã Bình Thắng, Huyện Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.
Tel: 0972 938 957 Mr Toản - TP. Kinh Doanh
Email: toan.vietaumy@gmail.com


> GỖ TẦN BÌ (ASH)   
> GỖ XOAN ĐÀO (SAPALII)  
> GỖ ALDER  

0 nhận xét:

Đăng nhận xét